Thứ Ba, 21/05/2024
  • Tiếng Việt
  • English
  • French

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Vietnam National Museum of History

27/01/2023 13:41 795
Điểm: 0/5 (0 đánh giá)
Sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết), trong không khí chào đón năm mới Xuân Quý Mão, BTLSQG tổ chức gặp mặt đầu Xuân với cán bộ, viên chức, người lao động.

 

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BTLSQG Nguyễn Văn Đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt
 
 Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023
Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo BTLSQG, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nguyễn Văn Đoàn gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trong năm 2022, trước những yêu cầu cấp thiết từ bối cảnh trong nước và quốc tế sau đại dịch Covid-19, với mục tiêu cụ thể là phục hồi sau đại dịch, tập thể cán bộ, viên chức người lao động của BTLSQG luôn đoàn kết, nỗ lực và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Năm 2023, trên cơ sở chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng và những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, Giám đốc BTLSQG mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan đoàn kết, thống nhất, vượt qua những khó khăn, thách thức, mỗi một người hãy định vị lại vị trí công tác, khả năng xử lý công việc của mình, cùng nhau chia sẻ, trao đổi nâng cao năng lực và góp công, góp sức vào hoạt động chung của cơ quan để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đạt được mục tiêu để ra.
 
 
Lãnh đạo BTLSQG chụp ảnh lưu niệm cùng một số CBCNV, Xuân Quý Mão 2023
Buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023 được diễn ra trang trọng, ấm cúng và ý nghĩa là sự khởi động cho một năm mới với quyết tâm cao hơn, thành công hơn ./.
Ban Biên tập 
Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

  • 04/07/2019 15:47
  • 2590

Nhân kỷ niệm Tuần lễ Du lịch Văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức triển lãm, giới thiệu những sản phẩm văn hóa đến từ 5 bảo tàng thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đồng thời tổ chức hội thảo về chủ đề trên tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.

Bài viết khác

Bảo tàng Lịch sử quốc gia thông báo lịch nghỉ Tết Quý Mão - 2023

Bảo tàng Lịch sử quốc gia thông báo lịch nghỉ Tết Quý Mão - 2023

  • 10/01/2023 10:08
  • 1519

Bảo tàng Lịch sử quốc gia xin trân trọng thông báo: