Thứ Hai, 26/09/2022
  • Tiếng Việt
  • English
  • French

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Vietnam National Museum of History

07/09/2021 19:27 687
Điểm: 5/5 (1 đánh giá)
Ngày 12/9/2021, Câu lạc bộ Tình nguyện viên Bảo tàng Lịch sử quốc gia tổ chức chương trình tham quan trực tuyến (Tourday online) miễn phí, với chủ đề “Theo dòng lịch sử: Văn hóa Đại Việt thời Lý - Trần”.

 

Đến với chương trình, công chúng sẽ có cơ hội tham quan trưng bày của Bảo tàng với sự kết hợp thuyết minh và ứng dụng công nghệ 3D sinh động giúp những chương trình trải nghiệm hấp dẫn hơn đồng thời bổ sung kiến thức, sự hiểu biết cho công chúng về sự hình thành, phát triển, vai trò của các triều đại Lý, Trần trong lịch sử dân tộc.

Chương trình được triển khai với hình thức trực tuyến trên nền tảng “Zoom”, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các giá trị văn hóa, lịch sử của công chúng cũng như phù hợp với xu thế giữ nguyên giá trị trong việc lan tỏa, truyền đạt kiến thức lịch sử tới công chúng trong thời điểm dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp.

Đây là chương trình thử nghiệm đầu tiên tham quan bảo tàng trực tuyến (tourday online) do Câu lạc bộ Tình nguyện viên Bảo tàng Lịch sử quốc gia thực hiện. Khi thông tin được đăng tải trên Fanpage: facebook.com/BTLSQG.VNMH, sau chưa đầy 24h  mở link đăng ký, Bảo tàng đã đón nhận sự quan tâm của đông đảo công chúng và vượt số lượng đăng ký cho tour tham quan đầu tiên, do đó, đường link đăng ký đã tự động đóng lại.

Vì vậy, Bảo tàng mong quý khách chia sẻ và xin được đón quý khách ở các chương trình tham quan tiếp theo.

Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

  • 04/07/2019 15:47
  • 1604

Nhân kỷ niệm Tuần lễ Du lịch Văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức triển lãm, giới thiệu những sản phẩm văn hóa đến từ 5 bảo tàng thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đồng thời tổ chức hội thảo về chủ đề trên tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.

Bài viết khác

THÔNG BÁO: Tạm dừng đón, phục vụ khách tham quan và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

THÔNG BÁO: Tạm dừng đón, phục vụ khách tham quan và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

  • 19/07/2021 10:39
  • 822

Trước tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, thực hiện Công điện số 15/CĐ ngày 18/7/2021 của UBND TP Hà Nội và chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; hướng dẫn của Bộ Y tế về tăng cường phòng chống dịch Covid-19, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động và khách tham quan, Bảo tàng Lịch sử quốc gia thông báo: