Thứ Ba, 24/05/2022

19/08/2008 00:00 191
Đ ây là cuốn sách do 7 bảo tàng quốc gia biên soạn và xuất bản, nhằm giới thiệu khái quát nội dung trưng bày và một số sưu tập hiện vật tiêu biểu mang đặc trưng riêng của mỗi bảo tàng: Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Bảo tàng Cách mạng Việt Nam, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Quân Đội Nhân dân Việt Nam, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam cùng nhiều hình ảnh minh họa. Bạn đọc cũng có thể tìm thấy một số thông tin cần thiết về các bảo tàng khác ở Việt Nam đang mở cửa phục vụ công chúng hiện nay.

Đây là cuốn sách do 7 bảo tàng quốc gia biên soạn và xuất bản, nhằm giới thiệu khái quát nội dung trưng bày và một số sưu tập hiện vật tiêu biểu mang đặc trưng riêng của mỗi bảo tàng: Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Bảo tàng Cách mạng Việt Nam, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Quân Đội Nhân dân Việt Nam, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam cùng nhiều hình ảnh minh họa. Bạn đọc cũng có thể tìm thấy một số thông tin cần thiết về các bảo tàng khác ở Việt Nam đang mở cửa phục vụ công chúng hiện nay.

Sách khổ 21 x 27 cm, dày 549 trang, được in bằng 3 ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp, .

Bảo tàng Lịch sử Việt Nam