Thứ Ba, 21/05/2024
  • Tiếng Việt
  • English
  • French

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Vietnam National Museum of History

14/09/2016 02:01 706
Điểm: 0/5 (0 đánh giá)
Sáng 13/9 tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia, thừa ủy quyền của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, ông Nguyễn Văn Tấn - Ủy viên Ban Cán sự, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia cho ông Nguyễn Văn Cường.

Ông Nguyễn Văn Tấn (trái) - Ủy viên Ban cán sự, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc BTLSQG cho ông Nguyễn Văn Cường

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Phượng – Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm lại cán bộ, theo đó TS. Nguyễn Văn Cường được bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia, quyết định có hiệu lực từ ngày 25/10/2016.

Bà Lê Thị Phượng – Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc BTLSQG.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Văn Tấn đánh giá cao sự cố gắng của tập thể Bảo tàng Lịch sử quốc gia trong 5 năm qua, có được kết quả đó không thể thiếu vai trò của người đứng đầu và cho rằng: ông Nguyễn Văn Cường có đầy đủ điều kiện, tiêu chuẩn để đảm nhận chức vụ Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia trong nhiệm kỳ tiếp theo và hi vọng trong nhiệm kỳ tới ông Nguyễn Văn Cường sẽ làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.

Đón nhận quyết định, ông Nguyễn Văn Cường đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dành cho sự nghiệp bảo tàng. Đồng thời khẳng định những kết quả đạt được trong 5 năm qua có sự tham mưu đúng đắn của các cán bộ chủ chốt và sự thực hiện triệt để các nhiệm vụ của viên chức, người lao động Bảo tàng Lịch sử quốc gia. Thể hiện quyết tâm trong nhiệm kỳ mới, cá nhân ông và toàn thể bảo tàng sẽ nghiêm túc thực hiện những chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Bộ, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong sứ mệnh bảo tồn và quảng bá di sản văn hóa Việt Nam.

Thu Nhuần

Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Chia sẻ: