Thứ Hai, 04/07/2022
  • Tiếng Việt
  • English
  • French

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Vietnam National Museum of History

25/12/2011 00:00 1719
Điểm: 0/5 (0 đánh giá)
Kính thưa các quý vị độc giả, Nhân dịp xuân Nhâm Thìn, thay mặt Ban biên tập trang tin của Bảo tàng Lịch sử quốc gia, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới quý vị độc giả. Kính chúc quý độc giả gần xa đón tết Nhâm Thìn thật vui vẻ, đầm ấm.

Thưa quý độc giả kính mến,

Một năm trôi qua thật nhanh, chúng tôi những người giữ lửa cho trang tin luôn mong muốn đáp ứng thật nhiều thông tin bổ ích phụ vụ quý vị. Một năm qua, cũng có thể nói rằng, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng, bằng chứng là việc ngày càng có nhiều người quan tâm, chia sẻ với chúng tôi. Số lượng người truy cập vào trang tin ngày càng tăng và có nhiều đóng góp bổ ích cho việc hoàn thiện nội dung cũng như hình thức của trang tin.

Năm 2011 là một năm rất quan trọng đối với các hoạt động của Bảo tàng Lịch sử quốc gia. Như các quý vị đã biết, ngày 26 tháng 9 năm 2011, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định về việc thành lập Bảo tàng Lịch sử quốc gia trên cơ sở sáp nhập Bảo tàng Lịch sử Việt Nam và Bảo tàng Cách mạng Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, là thách thức lớn cho những người làm công tác bảo tàng, nhưng cũng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, để làm sao xây dựng một Bảo tàng Lịch sử quốc gia xứng đáng là đơn vị đứng đầu hệ thống các bảo tàng thuộc loại hình lịch sử xã hội; xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong công tác chuyên môn nghiệp vụ của bảo tàng.

Chúng tôi luôn mong nhận được những đóng góp quý báu của Quý vị để trang tin của bảo tàng ngày càng phong phú, sinh động hơn.

Mọi liên hệ xin gửi về: banbientap@baotanglichsu.vn

Địa chỉ liên lạc: Số 1, Tràng Tiền – 25 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04.38252853.

Xin kính chúc các quý vị độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng.

Ban biên tập

baotanglichsuquocgia

Chia sẻ:

Bài viết khác

Báu vật Phương Đông

Báu vật Phương Đông

  • 09/12/2011 23:10
  • 1882

Những hiện vật rất quý giá, là báu vật quốc gia, do đó việc sưu tầm, bảo quản trưng bày triển lãm, xuất bản ấn phẩm giới thiệu những di sản văn hóa là một việc rất cần thiết. Chính vì những lý do đó, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc ấn phẩm mới “Báu vật Phương Đông - cổ vật Châu Á lưu giữ tại bảo tàng Lịch sử Việt Nam”