Thứ Tư, 03/03/2021
  • Tiếng Việt
  • English
  • French

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Vietnam National Museum of History

24/03/2020 10:57 380
Điểm: 0/5 (0 đánh giá)
Bảo tàng Vatican đã chính thức đóng cửa hôm 9/3 để hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, nhưng du khách vẫn có thể lướt web và du lịch ảo mà không cần phải đi ra ngoài qua tour du lịch ảo trên website http://museivaticani.va.

 

Bảo tàng Vatican là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới.

Dịch COVID-19 đang hoành hành trên khắp thế giới, các quốc gia đang phải đối đầu với đại dịch khủng khiếp này. Các điểm du lịch nổi tiếng đóng cửa, Chính phủ các nước khuyến cáo người dân hạn chế ra đường, thậm chí phong tỏa nhiều nơi nhằm ngăn chăn sự lây lan của dịch bệnh như Ý, Mỹ.... Chính quyền cũng khuyến khích người dân ở trong nhà trong thời gian này.

Thế nhưng, dù ở nhà, bạn vẫn có thể lướt web và du lịch ảo mà không cần phải đi ra ngoài qua tour du lịch ảo trên website của Vatican: museivatican.va

Chỉ bằng những cái click chuột đơn giản, bạn có thể khám phá, chiêm nghiệm vẻ đẹp ở các bảo tàng ở thánh quốc Vatican với kỳ quan thánh thiêng được bảo tồn qua hàng trăm năm qua các tour như Pio Clementino museum, Chiaramonti museum, New Wing, Sistine Chapel…

 

Toạ lạc tại Viale Vaticano – Rome, Bảo tàng Vatican là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới. Công trình kiến trúc vĩ đại này là tài sản quý giá của thủ đô Roma và tòa thánh Vatican. Nơi đây trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật quý giá từ các bộ sưu tập lớn được Giáo hội Công giáo La Mã tạo dựng trong suốt nhiều thế kỷ.

Hiền Lê (Theo museivaticani.va)

 

https://bvhttdl.gov.vn/

Chia sẻ:

Bài viết khác

Sự ra đời của máy tính tiền

Sự ra đời của máy tính tiền

  • 23/03/2020 10:03
  • 385

Để đảm bảo nhân viên thu ngân của mình trung thực khi thanh toán cho khách hàng, chủ quán rượu James Ritty đã phát minh ra máy tính tiền cơ học đầu tiên trên thế giới vào năm 1879. Ngày nay, máy tính tiền được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm buôn bán, nhà hàng và nơi cung cấp dịch vụ.