Chủ Nhật, 09/08/2020

06/07/2020 14:12 231
Ngày 26/6/2020, tại trụ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ”. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 11 nhân sự của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, trong đó, Bộ trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia cho Ths. Nguyễn Thị Thu Hoan.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao Quyết định

Bổ nhiệm Phó Giám đốc cho Ths. Nguyễn Thị Thu Hoan

Theo đó, sáng ngày 6/7/2020, Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã tổ chức thông báo Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia tới toàn thể cán bộ, nhân viên Bảo tàng nhân dịp Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Giám đốc - TS. Nguyễn Văn Đoàn tặng hoa chúc mừng

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoan

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc; Ban lãnh đạo cùng toàn thể quản lý các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ và viên chức người lao động.

Đại diện Ban Chấp hành Công Đoàn BTLSQG tặng hoa chúc mừng

Phó Giám đốc - Ths. Nguyễn Thị Thu Hoan phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoan - Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Bảo tàng Lịch sử quốc gia, các cán bộ, viên chức và người lao động đã tin tưởng và giao trọng trách. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm và nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bảo tàng Lịch sử quốc gia ngày càng đoàn kết, phát triển.

Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

• 04/07/2019 15:47

Nhân kỷ niệm Tuần lễ Du lịch Văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức triển lãm, giới thiệu những sản phẩm văn hóa đến từ 5 bảo tàng thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đồng thời tổ chức hội thảo về chủ đề trên tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.