Thứ Sáu, 05/06/2020
  • Tiếng Việt
  • English
  • French

Bảo tàng lịch sử Quốc gia

Vietnam National Museum of History

31/12/2019 10:43 336
Điểm: 3/5 (1 đánh giá)
Nhân dịp năm mới - Xuân Canh Tý năm 2020, thay mặt Bảo tàng Lịch sử quốc gia, tôi xin gửi tới các cộng tác viên, quý độc giả cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc Bảo tàng Lịch sử quốc gia của chúng ta ngày càng phát triển.

Năm 2019 in dấu nhiều thành công, cảm xúc với không ít thuận lợi, khó khăn và thách thức, Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã tích cực đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động để đáp ứng tốt hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội, tạo ra sức sống mới, sự lôi cuốn, hấp dẫn của một bảo tàng hiện đại.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự phối hợp hiệu quả của các cơ quan hữu quan, của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế; đặc biệt là bản lĩnh, sự nhạy bén, chủ động của Ban lãnh đạo cùng những nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động, Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; vinh dự được lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận, đánh giá cao và tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện chính trị, lịch sử trọng đại của đất nước, nhiệm vụ của Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ thêm phần nặng nề hơn. Phát huy những thành tích đã đạt được, trước thềm năm mới, tôi tin tưởng và hy vọng trong năm 2020, Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ tiếp tục là tập thể đoàn kết, vững mạnh, cùng đem sức lực, trí tuệ, nhiệt huyết và tài năng, tích cực, năng động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng tầm một bảo tàng hàng đầu trong hệ thống các bảo tàng Việt Nam.

Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi tới cán bộ, viên chức, người lao động, các cơ quan hữu quan, quý độc giả trong và ngoài nước lời chúc mừng Xuân mới An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc! 

Năm mới, thắng lợi mới!

Trân trọng!

TS. Nguyễn Văn Cường

Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

  • 04/07/2019 15:47
  • 407

Nhân kỷ niệm Tuần lễ Du lịch Văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức triển lãm, giới thiệu những sản phẩm văn hóa đến từ 5 bảo tàng thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đồng thời tổ chức hội thảo về chủ đề trên tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.

Bài viết khác

Thuyết trình “Nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật trưng bày bảo tàng”

Thuyết trình “Nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật trưng bày bảo tàng”

  • 25/12/2019 10:47
  • 271

Chiều ngày 21/12/2019 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia - Số 1 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra buổi thuyết trình "Nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật trưng bày bảo tàng” do Bà Vera Martynov - Họa sĩ, Đạo diễn, Kiến trúc sư đến từ Cộng hòa Liên bang Nga trình bày.