Thứ Hai, 04/07/2022

20/08/2008 12:16 3118
Bảo tàng Lịch sử Việt Nam mở cửa thông tầm đón khách tham quan Bảo tàng Lịch sử Việt Nam xin trân trọng thông báo với quý khách trong và ngoài nước: Sau khi hoàn thành dự án chiếu sáng và hoàn thiện nội dung trưng bày, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam sẽ mở cửa thông tầm tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu tham quan ngày càng cao của công chúng.

Bảo tàng Lịch sử Việt Nam mở cửa thông tầm đón khách tham quan

Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ ngày 21/02/2008 (tức ngày 15 tháng Giêng năm Mậu Tý)

Thời gian mở cửa trong ngày: từ 8h00 đến 16h30 tất cả các ngày trong tuần từ Thứ hai đến Chủ nhật.

Địa chỉ liên hệ: Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, số 1 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.8241324; 04.9331253

Fax: 04.8252853

Rất hân hạn được đón tiếp.

Bảo tàng Lịch sử Việt Nam

(Nguồn: Bảo tàng Lịch sử Việt Nam )

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

• 04/07/2019 15:47

Nhân kỷ niệm Tuần lễ Du lịch Văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức triển lãm, giới thiệu những sản phẩm văn hóa đến từ 5 bảo tàng thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đồng thời tổ chức hội thảo về chủ đề trên tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.