Thứ Ba, 20/10/2020

20/08/2008 11:36 1468
Lễ báo cáo kết quả thực hiện dự án: Bảo quản đồ gỗ sơn thếp thế kỷ 18-19 do Quĩ Đại sứ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ

Sau 7 tháng thực hiện, ngày 20 tháng 7 năm 2007, tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam sẽ diễn ra buổi lễ tổng kết việc thực hiện Dự án: Bảo quản đồ gỗ sơn thếp thế kỷ 18 -19 do Quĩ đại sứ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Việt Nam tài trợ.

Đến dự lễ báo cáo có ông Đại sứ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, tham tán văn hoá và một số thành viên khác của s­ứ quán; về phía Việt Nam có đại diện lãnh đạo Bộ Văn hoá - Thông tin Việt Nam, Cục di sản văn hóa, Lãnh đạo Bảo tàng Lịch sử Việt Nam và đông đủ các cán bộ bảo tàng, các cơ quan thông tấn, các nhà báo, và các đài truyền hình.

Buổi lễ sẽ thực hiện vào hồi 16h, tại Hội trường Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, số 1 Phố Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội .

Một số hình ảnh của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đang kiểm tra việc thực hiện dự án.

Hoàng Vinh

(Nguồn: Bảo tàng Lịch sử Việt Nam )

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

• 04/07/2019 15:47

Nhân kỷ niệm Tuần lễ Du lịch Văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức triển lãm, giới thiệu những sản phẩm văn hóa đến từ 5 bảo tàng thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đồng thời tổ chức hội thảo về chủ đề trên tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.