Thứ Ba, 15/10/2019

20/08/2008 10:13 1200
Hiện tại Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam , đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể đi đến ký kết và thực hiện “Dự án bảo quản các đồ gỗ sơn mài”, do Đại sứ quán Mỹ tài trợ.

Hiện tại Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể đi đến ký kết và thực hiện “Dự án bảo quản các đồ gỗ sơn mài”, do Đại sứ quán Mỹ tài trợ.

Lễ ký kết dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2006. thời gian thực hiện dự án là khoảng 6 tháng, với số tiền tài trợ là khoảng 20.000 đô la Mỹ.

những thông tin chi tiết khác chúng tôi sẽ xin thông báo vào những bản tin sau.

Hoàng Vinh

(Nguồn: Bảo tàng Lịch sử Việt Nam )

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

• 04/07/2019 15:47

Nhân kỷ niệm Tuần lễ Du lịch Văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức triển lãm, giới thiệu những sản phẩm văn hóa đến từ 5 bảo tàng thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đồng thời tổ chức hội thảo về chủ đề trên tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.