Thứ Tư, 18/09/2019

03/09/2008 22:03 127
Bộ Văn hóa - Thông tin đã cho phép Sở Văn hóa - Thông tin thành phố Hải Phòng (Quyết định số 4356/QĐ-BVHTT) phối hợp với Viện Khảo cổ học khai quật khảo cổ học di chỉ Cái Bèo, đảo Cát Bà, huyện Cát Hải.

Thời gian khai quật di chỉ nói trên kéo dài đến 30/10/2006. Trong thời gian khai quật, các cơ quan được cấp giấy phép có trách nhiệm tuyên truyền cho nhân dân về việc bảo vệ di sản văn hóa ở địa phương, không được đưa ra những kết luận vội vàng khi chưa được cơ quan chủ quản và Cục Di sản văn hóa đồng ý. Những hiện vật thu được trong quá trình khai quật giao cho Sở Văn hóa - Thông tin thành phố Hải Phòng giữ gìn, bảo quản; khi bàn giao phải có biên bản giao nhận, tránh để hiện vật bị hư hỏng, thất lạc.

T.D

(Nguồn: cinet.gov.vn)