Thứ Sáu, 23/10/2020
  • Tiếng Việt
  • English
  • French

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Vietnam National Museum of History

01/09/2008 04:51 815
Điểm: 0/5 (0 đánh giá)
Với mục tiêu mang đến hiểu biết cho mọi người trên thế giới, bảo tàng Anh (British Museum) đã tải các bộ sưu tập lên mạng.

Với mục tiêu mang đến hiểu biết cho mọi người trên thế giới, bảo tàng Anh (British Museum) đã tải các bộ sưu tập lên mạng.

Ảnh minh họa
Nếu như không có điều kiện để đến với một trong những bảo tàng lưu giữ lớn nhất thế giới với hàng triệu các tác phẩm của hơn 2 triệu năm lịch sử British Museum thì bây giờ người dùng đã có thể cảm thụ các tác phẩm này theo một cách mới: Khám phá những chuyến tham quan qua mạng. Hiện đã có khoảng 275.000 bức hình về các tác phẩm đã được tải lên website của bảo tàng và sẽ là hơn 7 triệu bức ảnh nữa trong vòng hai năm tới.

Mary Pitt, trưởng dự án dịch vụ Internet của bảo tàng Anh cho biết: "Website của bảo tàng không chỉ mang đến những thông tin thông thường về bảo tàng mà còn cho bạn sự cảm nhận sâu sắc trong mỗi bộ sưu tập và sẽ được mở rộng nhiều các dịch vụ liên quan khác".

Phiên bản mới của website sẽ cung cấp các chuyến tham qua ảo, mua sắm đồ và các kiến thức giáo dục. Người dùng có thể khám phá những tác phẩm của lịch sử trong bảo tàng tại địa chỉ: http://www.britishmuseum.org/
Theo ICTnews
(Nguồn: cinet.gov.vn)

Chia sẻ: