Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

img

Công đoàn BTLSQG tổ chức Hội thi ẩm thực “ Hương sắc mùa thu” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Trong không khí chào mừng ngày lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 18/10/2018, Công đoàn BTLSQG tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Hương sắc mùa thu”.

img

Hội nghị sơ kết công tác quý III và đánh giá công tác 9 tháng - năm 2018 của Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Sáng ngày 16/10, BTLSQG đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý III và triển khai kế hoạch công tác quý IV/2018.

img

BTLSQG ký kết hợp tác trưng bày với Bảo tàng Quốc gia Hermitage (LB Nga)

Ngày 5/10/2018 tại Bảo tàng Quốc gia Hermitage, thành phố Saint Petersburg, LB Nga, TS Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã cùng GS. Viện sĩ Mikhail Piotrovsky - Giám đốc Bảo tàng Quốc gia Hermitage (LB Nga) ký kết hợp đồng hợp tác trưng bày giữa Bảo tàng Lịch sử quốc gia và Bảo tàng Quốc gia Hermitage.

Khai mạc Hội thảo - Tập huấn ngành Di sản văn hóa năm 2018

Ngày 4/10, tại Hội trường Diên Hồng, Khu di tích Yên Tử, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTTDL) đã tổ chức Hội thảo - Tập huấn ngành Di sản văn hóa năm 2018.

Hội nghị thông báo những phát hiện mới về Khảo cổ học lần thứ 53

Trong hai ngày 29, 30 tháng 9 năm 2018, Viện Khảo cổ học phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế tổ chức Hội nghị thông báo Khảo cổ học lần thứ 53 tại thành phố Huế. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển liên tục của Khảo cổ học Việt Nam trong suốt 53 năm qua.

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội