Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

img

BTLSQG tiếp đón đoàn Sở Văn hóa Quảng Tây (Trung Quốc)

Sáng ngày 16/6/2018, đoàn chuyên gia Sở Văn hóa Quảng Tây (Trung Quốc) đã có buổi làm việc và tham quan BTLSQG.

Cùng ngắm 100 xe đạp cổ từ những năm 1800 đến nay

100 loại xe đạp, từ các mẫu xe đạp đẩy chân, xe high-wheel, xe an toàn quý hiếm và độc đáo trong những năm 1800 và 1900 cũng như xe đạp hiện đại thế kỉ 21 sẽ được trưng bày tới công chúng.

Học viên trường Đại học Chính Trị với chương trình “Giờ học Lịch sử” tại BTLSQG

Trong những năm qua, hoạt động Câu lạc bộ “Em yêu lịch sử” và Giờ học lịch sử của BTLSQG được duy trì đều đặn, đạt kết quả tốt, nhận được sự hưởng ứng tích cực và ghi nhận từ phía nhà trường, gia đình cũng như các đơn vị phối hợp. Mô hình ngày càng được nhân rộng và chuyên nghiệp hơn. Trong năm 2018, mô hình này đã được các học viên trường Đại học Chính trị hưởng ứng tích cực và đạt được những kết quả khả quan.

Phương án khai quật tàu cổ đắm tại vùng biển Dung Quất, Quảng Ngãi

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có ý kiến chỉ đạo về Phương án khai quật tàu cổ đắm tại vùng biển Dung Quất, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

img

BTLSQG trưng bày chuyên đề   “Văn học – Nghệ thuật trong kháng chiến (1945-1954)”

Sáng 8/6/2018, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (BTLSQG) phối hợp với Bảo tàng Văn học Việt Nam tổ chức lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “Văn học - Nghệ thuật trong kháng chiến (1945-1954)”. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ra đời “Đề cương về văn hóa Việt Nam” (1943-2018).

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội