Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

img

Trưng bày chuyên đề "Bí mật đại dương": “Kho báu” trong những con tàu cổ

Gần 500 hiện vật niên đại thế kỷ XV-XVIII hiện diện trong trưng bày chuyên đề “Bí mật từ đại dương- Gốm sứ trong những con tàu cổ” tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia (BTLSQG) hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng nhiều trải nghiệm thú vị, bất ngờ.

img

Bảo tồn di sản nghệ thuật làm gốm Chăm

Trong hai ngày 8 và 9.12.2018, tại Ninh Thuận đã diễn ra hội thảo khoa học quốc tế chủ đề Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật làm gốm truyền thống của người Chăm.

img

Khóa đào tạo “Nâng cao các hoạt động bảo tàng: Làm cho Bảo tàng trở nên gần gũi và hấp dẫn công chúng” do ICOM-ITC và ICOM Trung Quốc tổ chức tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực bảo tàng với chủ đề: “Nâng cao các hoạt động bảo tàng: Làm cho Bảo tàng trở nên gần gũi và hấp dẫn công chúng” do ICOM-ITC và ICOM Trung Quốc phối hợp tổ chức tại Thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc từ ngày 13 đến hết ngày 22/11/2018.

img

Triển lãm “Bảo tàng Trung Quốc với những thiết bị, ứng dụng công nghệ phục vụ cho bảo tàng lần thứ 8”,  tháng 11-2018

Triển lãm: Bảo tàng Trung Quốc với những thiết bị, ứng dụng công nghệ phục vụ cho bảo tàng lần thứ 8, đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội thảo Quốc tế Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, từ ngày 23 đến hết ngày 26/11/2018.

Trần Nhân Tông và Phật giáo Trúc Lâm - Đặc sắc tư tưởng, văn hóa

Hội thảo khoa học quốc tế “Trần Nhân Tông và Phật giáo Trúc Lâm - Đặc sắc tư tưởng, văn hóa” được tổ chức nhằm làm sâu rộng thêm những hiểu biết và khám phá về Phật giáo Trần Nhân Tông và Trúc Lâm Việt Nam, làm cho những tinh hoa của tư tưởng Trần Nhân Tông và Phật giáo Trúc Lâm tiếp tục tỏa chiếu.

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội