Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

TIN TRONG NƯỚC

Triển lãm “Hội nghị Paris- Đường đến hòa bình” tại Bảo tàng Hà Nội

10h sáng ngày 12-7-2018, tại bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm tài liệu lưu trữ: “Hội nghị Paris - Đường đến hòa bình”. Triển lãm nằm trong kế hoạch hợp tác quốc tế về phát huy giá trị tài liệu lưu trữ năm 2018, nhằm tăng cường, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai cơ quan Lưu trữ nhà nước Việt Nam và Lưu trữ Quốc gia Hoa Kỳ, do Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ phối hợp với Lưu trữ Quốc gia Hoa Kỳ tổ chức. Đây là hoạt độ...

img

Hội thảo Quốc tế: “Di sản Thế giới và phát triển bền vững trong bối cảnh mới”

Ủy ban Quốc gia UNESCO và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức Hội thảo Quốc tế “Di sản Thế giới và phát triển bền vững trong bối cảnh mới” tại TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh từ ngày 9 đến ngày 11/7/2018.

img

Tọa đàm “Cổ Loa: Từ giá trị cốt lõi đến bảo tồn và phát triển”

Ngày 7/7/2018, tại Hà Nội, Tạp chí Tia Sáng tổ chức tọa đàm “Cổ Loa: Từ giá trị cốt lõi đến bảo tồn và phát triển”.

img

Lễ trao giải và khai mạc triển lãm Cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch lần thứ 8 “Tôi yêu Việt Nam”

Lễ trao giải và khai mạc triển lãm Cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch lần thứ 8 "Tôi yêu Việt Nam" đã diễn ra sáng 5/7/2018 tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Hà Nội.

img

Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ - điểm đến ý nghĩa trong những ngày tháng 7

Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ - nơi tôn vinh giá trị lịch sử của chiến thắng lừng lấy 5 châu, chấn động địa cầu là một trong những điểm đến vô cùng ý nghĩa trong những ngày tháng 7 thiêng liêng này.

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội