Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

TIN TRONG NƯỚC

Triển lãm “Tư liệu linh vật Nghê Việt”

Chiều 15/11, Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Không gian Văn hóa Hoa Lư tổ chức triển lãm “Tư liệu linh vật Nghê Việt” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội).

BTLSQG là điểm đến của tour du lịch trải nghiệm “Bonbon City Tour”

Sáng 14/11/2018, tại Hoàng Thành Thăng Long, một sản phẩm mới của du lịch Thủ đô được chính thức khai trương - Tour du lịch trải nghiệm mang tên “Bonbon City Tour” do Công ty lữ hành Hanoitourist phối hợp cùng Công ty OPENSEA tổ chức sẽ đưa du khách đến những điểm tham quan tìm hiểu lịch sử và văn hóa Hà Nội.

Sự hồi hương của bộ sưu tập tranh quý hiếm

VHO- Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM vừa tiếp nhận bộ sưu tập tranh quý và có giá trị kinh tế lớn của cố nữ họa sĩ Lê Thị Lựu. Dự kiến, nhằm vào Ngày Di sản Văn hoá Việt Nam 23.11, Bảo tàng sẽ tổ chức triển lãm giới thiệu bộ sưu tập tranh quý này tới công chúng.

Dấu ấn kiến trúc Pháp ở Sài Gòn-Thành phố Hồ Chí Minh

(ĐCSVN) - Triển lãm “Dấu ấn kiến trúc Pháp ở Sài Gòn-Thành phố Hồ Chí Minh" giới thiệu đến công chúng những tài liệu, hình ảnh, bản đồ, tư liệu quý giá được lưu trữ tại Việt Nam và Pháp về quá trình hình thành, xây dựng và kiến thiết thành phố Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh từ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.

Nét đẹp từ “Hương sắc mùa thu”

VHO- Sáng 18.10, Công đoàn Bảo tàng lịch sử quốc gia đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề Hương sắc mùa thu dành cho cán bộ, viên chức, người lao động. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, mang lại ấn tượng đẹp không chỉ bởi các món ăn ngon, độc đáo, cân đối dinh dưỡng, hương vị hấp dẫn mà còn bởi cách trình bày đẹp với các bài thuyết trình hay, ý nghĩa.

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội