Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

TIN NƯỚC NGOÀI

Ngôi đền cổ nhất thế giới ở Thổ Nhĩ Kỳ trở thành Di sản Thế giới

Ngày 1/7, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) đã xếp hạng ngôi đền cổ nhất thế giới Gobekli Tepe của Thổ Nhĩ Kỳ và Công viên Quốc gia Chiribiquete của Colombia vào danh sách Di sản Thế giới.

img

Qatar – Thiên đường giữa lòng sa mạc - Kỳ 2: Nơi lưu giữ tinh hoa nghệ thuật Hồi giáo

Tròn một thập kỷ trước, Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo Qatar chính thức được khai trương. Giờ đây, tuyệt tác kiến trúc lưu giữ trong mình bộ sưu tập nghệ thuật vô giá này đã trở thành điểm nhấn mang tính biểu tượng của một Doha năng động, một Qatar đầy tự tin trong định hướng chuyển mình từ nền kinh tế tài nguyên sang nền kinh tế tri thức.

Cùng ngắm 100 xe đạp cổ từ những năm 1800 đến nay

100 loại xe đạp, từ các mẫu xe đạp đẩy chân, xe high-wheel, xe an toàn quý hiếm và độc đáo trong những năm 1800 và 1900 cũng như xe đạp hiện đại thế kỉ 21 sẽ được trưng bày tới công chúng.

img

Kho báu của nền văn minh nhân loại sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Hồng Kông

Một chi nhánh của Bảo tàng Cung điện Bắc Kinh, thường được gọi là Tử Cấm Thành sẽ được khai trương vào năm 2022 tại Hồng Kông. Bảo tàng sẽ trưng bày một số hiện vật quý giá nhất của Trung Quốc và là kho báu của nền văn minh nhân loại nhằm thu hút người dân địa phương và khách du lịch.

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội