Cập nhật: 10:28 PM GMT+7, Chủ nhật, 03/04/2016
    • Font
    • Gửi cho bạn bè
    • Ý kiến

Bảo tàng Lịch sử quốc gia đang hướng tới cuộc trưng bày chuyên đề giới thiệu về công cuộc Đổi mới đất nước - một trong ba kỳ tích của dân tộc Việt Nam thế kỷ XX. Trưng bày dự kiến khai mạc cuối tháng 8/2016 tại Bảo tàng nhân kỷ niệm 30 năm Đổi mới.

Thông qua sự kết hợp giữa hình ảnh, tài liệu, hiện vật đang được lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia cùng những câu chuyện, kỷ vật của chính người dân đã từng sống, làm việc, học tập ở thời kỳ đó - những người đã góp phần làm nên thành quả của công cuộc đổi mới hôm nay, trưng bày mong muốn góp phần giúp công chúng, đặc biệt là những người trẻ hiểu hơn về một giai đoạn lịch sử quan trọng, những đổi thay, thành tựu của đổi mới đất nước, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, thái độ tích cực, sáng tạo và luôn đổi mới trong mỗi người, góp sức vào sự nghiệp dựng xây và phát triển đất nước.

Chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe những chia sẻ/ câu chuyện của Ông/Bà về thời kỳ Đổi mới. Đó là những đóng góp không nhỏ giúp Bảo tàng có một trưng bày chuyên đề hấp dẫn và thành công.

Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ tổ chức Buổi gặp gỡ đầu tiên vào 9 giờ sáng thứ Bảy, ngày 23/4/2016, tại số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hãy đến với Bảo tàng để chia sẻ những câu chuyện, ký ức, kỷ vật của Ông/Bà!

BẢO TÀNG LỊCH SỬ QUỐC GIA

Ông/Bà mong muốn được hiến tặng hiện vật hoặc chia sẻ thông tin, câu chuyện,
    xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Tường Khanh: 0983839850, 39335451;

Phạm Thị Mai Thủy: 0983772291;

Email: trưngbaydoimoi@gmail.com

Nguồn tin:Bảo tàng Lịch sử quốc gia
    • Font
    • Gửi cho bạn bè