• Hoạt động của Bảo tàng
    • Tọa đàm "Những đứa con của Rồng"

Sáng 15/10/2017 tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Số 1 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm "Những đứa con của Rồng”. Chương trình do Câu lạc bộ Tình nguyện viên BTLSQG tổ chức. Tọa đàm đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu và đông đảo công chúng.

• Thông tin báo chí Trưng bày: ÁNH SÁNG TỪ “ĐƯỜNG KÁCH MỆNH” tại BTLSQG

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2017, lễ khai mạc Trưng bày Ánh sáng từ “Đường Kách mệnh” sẽ diễn ra tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia, số 25 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trưng bày được tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm xuất bản cuốn “Đường Kách mệnh” (1927 – 2017) – Bảo vật quốc gia và dự kiến, kéo dài trong 3 tháng.

• BTLSQG chuẩn bị trưng bày đặc biệt về “Văn hóa biển Việt Nam” tại Hàn Quốc

Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bảo tàng Lịch sử quốc gia và Viện nghiên cứu Di sản văn hóa biển quốc gia Hàn Quốc sẽ tổ chức trưng bày đặc biệt về “Văn hóa biển Việt Nam” tại Hàn Quốc vào tháng 11/2017 nhân kỷ niệm 10 năm ký kết hợp tác giữa 2 bên. Để chuẩn bị cho trưng bày, từ ngày 14 đến ngày 23/09/2017, BTLSQG đã tiếp đón đoàn công tác từ Hàn Quốc sang tiếp nhận và đóng gói hiện vật trưng bày.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>
    Tổng số trang: 40