• Hoạt động của Bảo tàng
    • Câp nhật lúc: 2:59 PM GMT+7, Thứ hai, 22/01/2018

BTLSQG sẽ là điểm đầu trong Tour du lịch khám phá Thủ đô Hà Nội

“Lịch sử Việt Nam - Bình minh trên những dòng sông”; “Lịch sử Việt Nam - Khám phá từ lòng đất”; “Mỹ thuật Việt Nam kho báu trong lòng Hà Nội”; “Nông thôn Việt Nam một góc nhìn”. Đó là những chuyên đề dành cho du khách khám phá Hà Nội theo một hình thức mới đầy lôi cuốn và hấp dẫn do Tổng cục Du lịch phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các bảo tàng, di tích và nhà hát tổ chức thử nghiệm trong hai ngày 18 và 19/1/2018 tại Hà Nội.

• BTLSQG làm việc với Bảo tàng Long An

Chiều ngày 3/1/2018, đoàn cán bộ của Bảo tàng Long An do bà Nguyễn Thị Sáu - Phó Giám đốc phụ trách làm Trưởng đoàn đã đến làm việc tại BTLSQG.

• BTLSQG tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018

Sáng ngày 03/1/2018, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (BTLSQG) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tham dự hội nghị có TS. Đặng Thị Bích Liên - Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL, đại diện các Cục, Vụ chức năng và lãnh đạo các đơn vị khối di sản Bộ VHTT&DL; TS. Nguyễn Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BTLSQG, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

• Đoàn công tác BTLSQG tham dự Hội nghị ANMA 6 tại Bangkok, Thái Lan

Từ ngày 20/12 đến ngày 24/12/2017, Đoàn cán bộ của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia gồm TS. Nguyễn Văn Đoàn (trưởng đoàn), TS. Trương Đắc Chiến và ThS. Nguyễn Thị Định đã tham dự Hội nghị các Bảo tàng Quốc gia Châu Á (ANMA) lần thứ 6 với chủ đề "Vai trò của Bảo tàng Quốc gia trong bối cảnh Biến đổi khí hậu toàn cầu và Phát triển văn hóa bền vững", tổ chức tại Bangkok (Thái Lan).

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>
    Tổng số trang: 43