Cập nhật: 10:28 AM GMT+7, Thứ tư, 11/04/2018
    • Font
    • Gửi cho bạn bè
    • Ý kiến

Sáng ngày 09/4/2018, Đoàn khảo sát của Sở Văn hóa Khu tự trị dân tộc Choang (Quảng Tây, Trung Quốc) do Bà Zhang Hong - Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến tham quan BTLSQG.

Phó Giám đốc - Nguyễn Văn Hà tặng  quà lưu niệm cho bà Zhang Hong, Giám đốc Sở Văn hóa Khu tự trị dân tộc Choang (Quảng Tây, Trung Quốc)

Đại diện BTLSQG, ông Nguyễn Văn Hà, Phó Giám đốc đón tiếp đoàn.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đến tham quan BTLSQG, bà Zhang Hong rất mong muốn những hoạt động về văn hóa, trong đó có lĩnh vực bảo tàng sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, trên tinh thần hợp tác lâu dài.

Bà Zhang Hong - Giám đốc Sở Văn hóa Khu tự trị dân tộc Choang (Quảng Tây, Trung Quốc) tham quan hệ thống trưng bày BTLSQG.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại BTLSQG.

Chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam nói chung và tham quan BTLSQG  nói riêng của Bà Zhang Hong tiếp tục góp phần nâng cao và mở rộng quan hệ hợp tác về văn hoá giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc.

Tin, ảnh: Nguyễn Định

Nguồn tin:Bảo tàng Lịch sử quốc gia
    • Font
    • Gửi cho bạn bè