Cập nhật: 7:58 PM GMT+7, Chủ nhật, 14/05/2017
    • Font
    • Gửi cho bạn bè
    • Ý kiến

Ngày 4 tháng 5 năm 2017 tại Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn (trái) - Ủy viên Ban Cán sự Đảng - Vụ trưởng Vụ Tổ  chức cán bộ trao Quyết định của Bộ VHTT&DL bổ nhiệm Phó Giám đốc BTLSQG

cho Ths. Nguyễn Văn Hà (phải)

Theo đó, sáng  ngày 10 tháng 5 năm 2017, tại BTLSQG long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Cường - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc; TS. Nguyễn Văn Đoàn - Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia; cùng toàn thể lãnh đạo quản lý các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ.

Đồng chí Hoàng Duy Tiến - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định: Quyết định số 1719/QĐ-BVHTT về việc bổ nhiệm ThS. Nguyễn Văn Hà, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp Bảo tàng Lịch sử quốc gia giữ chức Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia có thời hạn 5 năm.

TS. Nguyễn Văn Cường (phải) - Bí thư Đảng ủy -  Giám đốc BTLSQG, tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc BTLSQG - Ths. Nguyễn Văn Hà (trái).

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Cường chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hà  đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ, viên chức người lao động Bảo tàng Lịch sử quốc gia, sự tin tưởng của Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, và mong muốn đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng với tập thể lãnh đạo bảo tàng đoàn kết, thống nhất, tiếp tục xây dựng và phát huy thế mạnh của cơ quan  trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Bảo tàng Lịch sử quốc gia, các cán bộ, viên chức và người lao động đã tin tưởng và giao trọng trách. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm và nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bảo tàng Lịch sử quốc gia ngày càng đoàn kết, phát triển.

Ths. Nguyễn Văn Hà - Phó Giám đốc BTLSQG phát biểu ý kiến tại lễ trao Quyết định

Tin, ảnh: Hải Vân

Nguồn tin:Bảo tàng Lịch sử quốc gia
    • Font