Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

HOẠT ĐỘNG BẢO TÀNG

img

Khai mạc trưng bày chuyên đề đặc biệt: “Rồng - Phượng trên bảo vật triều Nguyễn”

Sáng 7 tháng 9 năm 2018, tại Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế - số 03 Lê Trực, thành phố Huế, đã diễn ra lễ khai mạc trưng bày chuyên đề đặc biệt “Rồng - Phượng trên bảo vật triều Nguyễn”. Chuyên đề đặc biệt này do Bảo tàng Lịch sử Quốc gia phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế tổ chức nhân dịp kỷ niệm 25 năm quần thể Di tích Cố đô Huế được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới, 15 năm Âm nhạc Cung đình Việt Nam - Nhã nhạc triều Nguyễn đ...

BTLSQG làm việc với đoàn cán bộ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc

Ngày 30/08/2018, đoàn cán bộ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc do Bà Park Hyejun, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc làm trưởng đoàn đã làm việc và tham quan BTLSQG.

img

Trưng bày chuyên đề đặc biệt “Rồng - Phượng trên bảo vật triều Nguyễn”

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm quần thể Di tích Cố đô Huế được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới, 15 năm Âm nhạc Cung đình Việt Nam - Nhã nhạc triều Nguyễn được công nhận là Di sản Văn hóa Phi vật thể đại diện của nhân loại, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế trưng bày chuyên đề đặc biệt “Rồng - Phượng trên bảo vật triều Nguyễn”.

img

BTLSQG tập huấn phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 28/8/2018, Ban chỉ huy Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Bảo tàng Lịch sử quốc gia (BTLSQG) đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC số 1 (đơn vị trực thuộc Sở Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội), tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, viên chức, người lao động.

BTLSQG báo cáo sơ bộ kết quả khai quật di tích Hải Vân Quan

Chiều ngày 24/8/2018, tại Khu di tích Hải Vân Quan trên đỉnh đèo Hải Vân, BTLSQG tổ chức Hội nghị báo cáo sơ bộ kết quả khai quật khảo cổ di tích Hải Vân Quan.

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội