Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

HOẠT ĐỘNG BẢO TÀNG

img

Giới thiệu Trưng bày: Văn học-Nghệ thuật trong kháng chiến (1945-1954)

Văn hóa là một trong ba mặt trận (kinh tế, chính trị, văn hóa), ở đó người cộng sản không chỉ làm cách mạng chính trị mà còn phải làm cách mạng văn hóa. Có lãnh đạo phong trào văn hóa, Đảng mới ảnh hưởng được dư luận, việc tuyên truyền của Đảng mới có hiệu quả.

BTLSQG tiếp đón GS. Catherine Horel Tổng Thư ký Hội Sử học Thế giới

Sáng ngày 17/5/2018, GS Catherine Horel, Tổng Thư ký Hội Sử học Thế giới, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp đã đến tham quan BTLSQG.

img

Chương trình CLB “Em yêu lịch sử” với chủ đề “Đổi mới - Hành trình của những ước mơ” tại Bảo tàng Hải Phòng

Sáng ngày 10/5/2018, BTLSQG đã phối hợp với Bảo tàng Hải Phòng tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ “Em yêu Lịch sử” chủ đề “Đổi mới - Hành trình của những ước mơ” cho 100 học sinh đến từ lớp 7A6 và 7A10 trường THCS Hồng Bàng (Hải Phòng). Chương trình sinh hoạt này nằm trong khuôn khổ trưng bày chuyên đề cùng tên được khai mạc nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2018) và chào mừng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng...

BTLSQG tiếp đón và làm việc với Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc

Thực hiện kế hoạch hợp tác và giao lưu văn hóa Việt - Hàn, từ ngày 8-11/5/2018, BTLSQG đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc cùng các bảo tàng trực thuộc (Bảo tàng Naju và Bảo tàng Gwangju).

img

Khai mạc Trưng bày chuyên đề Đổi Mới - Hành trình của những ước mơ tại Bảo tàng Hải Phòng

Sáng 10/5/2018, BTLSQG phối hợp với Bảo tàng Hải Phòng tổ chức khai mạc Trưng bày chuyên đề Đổi Mới - Hành trình của những ước mơ nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2018) và chào mừng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2018.

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội