Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tiếp đón Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHLB Đức tại Việt Nam

Nguồn tin: Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Ngày 31/05/2018

Nhận lời mời của Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (BTLSQG), ngày 30 tháng 5 năm 2018, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHLB Đức tại Việt Nam, ông Christian Berger cùng đoàn cán bộ Đại sứ quán CHLB Đức tại Hà Nội đã có buổi thăm và làm việc tại BTLSQG

Tiếp đón và làm việc, về phía BTLSQG có TS Nguyễn Văn Đoàn - Phó Giám đốc, cùng các cán bộ quản lý và chuyên môn: phòng Trưng bày, phòng Quản lý Hiện vật, phòng Nghiên cứu Sưu tầm và phòng Hợp tác Quốc tế.

TS.Nguyễn Văn Đoàn – Phó Giám đốc BTLSQG tặng quà lưu niệm

cho ông Christian Berger Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHLB Đức tại Việt Nam

Trong những năm vừa qua, Đại sứ quán CHLB Đức đã đóng vai trò làm cầu nối hỗ trợ BTLSQG trong nhiều chương trình đào tạo chuyên môn cũng như các dự án trưng bày, đặc biệt là trưng bày “Báu vật khảo cổ học Việt Nam” diễn ra tại CHLB Đức từ 10/2016 đến  2/2018 với sự phối hợp của nhiều cơ quan, bảo tàng phía Việt Nam cũng như CHLB Đức. Tiếp tục phát huy thành công của trưng bày này, gần 300 hiện vật khảo cổ tiêu biểu đã được chọn lựa để tiếp tục trưng bày tại BTLSQG.

Đoàn tham quan trưng bày ngoài trời BTLSQG

Đoàn tham quan trưng bày chuyên đề “Báu vật khảo cổ học Việt Nam”

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt lãnh đạo BTLSQG, TS. Nguyễn Đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngài Christian Berger cùng các cán bộ Đại sứ quán CHLB Đức và mong rằng  thời gian tới sẽ tiếp tục là cầu nối, ủng hộ cho các chương trình hợp tác giữa BTLSQG với các cơ quan văn hóa, bảo tàng, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược Việt Nam - CHLB Đức ngày càng phát triển.

Tin: Thu Hiền

Ảnh: Quang Hưng

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012